HP Indigo และบริษัทเฮอร์ชีย์ ร่วมถ่ายทอดบทบาทสตรีบนช็อกโกแลตแท่ง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 30 March 2022

HP Indigo และบริษัทเฮอร์ชีย์ ร่วมถ่ายทอดบทบาทสตรีบนช็อกโกแลตแท่ง
HP Indigo และบริษัทเฮอร์ชีย์ ร่วมถ่ายทอดบทบาทสตรีบนช็อกโกแลตแท่งพร้อมเปิดตัวคลิปสั้นยกย่องศักยภาพของผู้หญิงทั่วโลก เพื่อตอกย้ำจุดยืนและฉลองความสำคัญของบทบาทผู้หญิง ในเดือนแห่งสตรีสากล 2565 

บริษัทเฮอร์ชีย์ ผู้ผลิตช็อกโกแลตอันลือชื่อ จับมือกับ HP Indigo พลิกโฉมแพ็กเกจจิ้งบนช็อกโกแลตแท่งด้วยการใช้เครื่องพิมพ์ดิจิทัลที่ทันสมัยของเอชพี ภายใต้แคมเปญ #HerShe ในการถ่ายทอดคุณค่าและยกย่องสตรีที่มีความสามารถทั่วโลก พร้อมเปิดตัวคลิปสั้นกระตุ้นผ่านออนไลน์ในวงกว้าง

แคมเปญ #HerShe ของเฮอร์ชีย์ เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2563 ที่ประเทศบราซิล จากความร่วมมือระหว่างเฮอร์ชีย์ และเอชพี ในการพิมพ์แพ็กเกจจิ้งโดยเครื่องพิมพ์ HP Indigo 20000 เทคโนโลยีการพิมพ์ระบบดิจิทัลที่ทันสมัย ให้ความคุ้มค่า จากโรงพิมพ์ Camargo Cia de Embalagens Ltda ผลิตช็อกโกแลตเฮอร์ชีย์รุ่นลิมิเต็ด #HerShe เพียง 320,000 แท่ง ใช้ร่วมงานฉลองผู้หญิงที่มีความสามารถหลากหลายอาชีพ ทั้งนักดนตรี จิตรกร ช่างภาพ และนักกวี ทั่วประเทศบราซิล ปรากฏว่าโครงการนี้ได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง เป็นแคมเปญในโซเชียลมีเดียที่โด่งดังมีผู้ติดตามและมีส่วนร่วมกว่า 2 พันล้านครั้ง

ในปี 2565 เฮอร์ชีย์เดินหน้าจับมือกับ HP Indigo รณรงค์สร้างความทัดเทียมทางเพศ #HerShe ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยผู้บริโภคเพียงสแกน QR Code บนแพ็กเกจจิ้งช็อกโกแลตแต่ละแท่งของเฮอร์ชีย์ จะพบกับเรื่องราวของสตรีที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายอาชีพทั้งในแวดวงวิทยาศาสตร์ นักธุรกิจ นักกีฬา นักต่อสู้ และนักดนตรี เพื่อสร้างพลัง กำลังใจและแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสามารถพิชิตเป้าหมายของตน

นอกจากนี้ เอชพี เปิดตัวภาพยนตร์ร่วมกับเฮอร์ชีย์ที่แสดงให้เห็นการใช้แพ็กเกจจิ้งที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ซึ่งไม่เพียงแต่จะรักษาอาหารให้ปลอดภัยบรรจุภัณฑ์สุญญากาศเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับการมีส่วนร่วมของแบรนด์ในการสร้างสรรค์เนื้อหาเพื่อผู้บริโภคและเพื่อสังคม แพ็กเกจจิ้งกลายเป็นสื่อที่ดีที่สุดในการส่งเสริมวัฒนธรรมแต่ละท้องถิ่นและการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ

การจับคู่ระหว่างเฮอร์ชีย์ที่มีความคิดสร้างสรรค์ กับ HP Indigo นับว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง

นายสานติ ราเมช หัวหน้าฝ่ายผลิตระหว่างประเทศ บริษัทเฮอร์ชีย์ อธิบายว่า "โซลูชันการพิมพ์ของเครื่อง พิมพ์ดิจิทัล HP Indigo 20000 สำหรับแคมเปญนี้ ครอบคลุมทั้งการออกแบบงานพิมพ์ฉลากและแอปพลิเคชันที่หลากหลาย เสริมความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นทางธุรกิจของเราในด้านการสร้างพลังให้แก่สตรี สร้างความเท่าเทียม โดยไม่สร้างการแบ่งแยก อีกทั้งต้องสามารถรองรับความหลากหลายของความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก ตลอดเวลาของแคมเปญนี้ เอชพีได้ช่วยให้เราประยุกต์และเข้าใจพลังของแพ็กเกจจิ้งที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิทัล สร้างความมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบที่สร้างสรรค์และแตกต่าง พร้อมๆ ไปกับการสนับสนุนบทบาทและความสำเร็จของผู้หญิงทั่วโลก"

เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo 20000 ขนาด 29 นิ้ว สามารถพิมพ์ภาพกว้างในการพิมพ์งานฉลาก รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น ฉลากแบบ Shrink sleeve ฉลากแบบ wrap-around และฉลากในแม่พิมพ์ ซึ่งประกอบไปด้วยการพิมพ์สีดิจิทัลที่ตรงแบบแม่พิมพ์ ให้รายละเอียดการพิมพ์สูงและมีการลงทะเบียนใช้งานที่สมบูรณ์แบบ สิ่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการของบริษัทเฮอร์ชีย์ในเรื่องสีที่จำเป็นอย่างเข้มงวดผ่านการใช้ระบบสี 7 สีเพื่อถ่ายเรื่องราวและสิ่งที่ผู้หญิงต้องการสื่อได้อย่างมีชีวิตชีวา

นายโจส กอร์เบีย หัวหน้าระดับโลกฝ่ายแบรนด์ รวมทั้งองค์กรและความยั่งยืนของ HP Indigo แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแคมเปญนี้ว่า "เอชพีภูมิใจที่ได้เห็นการพัฒนาและพลังของแคมเปญ #HerShe ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และความสำเร็จของการนำเทคโนโลยีการพิมพ์ระบบดิจิทัล ในการเสนอเรื่องราวใหม่ๆ สร้างความเชื่อมต่ออย่างเป็นรูปธรรมและสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคต่อไป"

ผลวิจัยล่าสุดที่จัดทำโดย WARC เมื่อเดือนกันยายน 2564 เกี่ยวกับประสิทธิภาพทางการตลาดของการพิมพ์แพ็กเกจจิ้งด้วยระบบดิจิทัล โดยมีการวิเคราะห์และเปรียบเทียบแคมเปญการตลาดมากกว่า 9,000 รายการ พบว่า แบรนด์มีศักยภาพที่จะเพิ่ม ROI ด้านการขายและการตลาดมากขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อใช้วิธีพิมพ์ที่ตอบความต้องการเฉพาะบุคคล และที่สำคัญที่สุดคือการสื่อสารเนื้อหาที่น่าสนใจบนแพ็กเกจจิ้ง "วิธีการนี้สามารถบรรลุผลสำเร็จได้ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล จึงทำให้ในปัจจุบัน 70% ของแคมเปญสินค้า จะมีแพ็กเกจจิ้งที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิทัลเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญเพื่อเชื่อมโยงการสื่อสารตามหลักการตลาด เพิ่มคุณค่าของแบรนด์ได้เช่นเดียวกับแคมเปญของเฮอร์ชีย์ " นายกอร์เบีย กล่าวเสริม

สามารถรับชมวิดีโอได้ตามลิงก์นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=eXRyP75Xv7Q


เครดิต
ศิลปิน : Carlione Barbosa Ramos - @carli_ayo
ศิลปิน : Marcela Scheid - @marcelascheid
ศิลปิน : Mariê Balbinot - @mariebalbinot
Agency : (Campaign #HerForShe): BETC Havas (Brazil); Agency (Video): @Media.Monks
Raquel Soares - @rach.soban Anna Carollina Lauriano - @carollinalauriano

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี อิงค์
เอชพี อิงค์ เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่เชื่อว่าไอเดียเล็กๆ ก็สามารถเปลี่ยนโลกได้ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์สามมิติ คือผู้ช่วยที่จะสนับสนุนทุกไอเดียของคุณเป็นจริงขึ้นมา อ่านเพิ่มเติมที่ http://www.hp.com
---------------------------------------

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์