"เดอะ คอฟฟี่ คลับ" ปลื้ม! กระแสตอบรับคอร์ส ดินเนอร์พรีเมียม ริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมพลุปีใหม่สุดปังปักหมุดร้านออลเดย์ไดนิ่ง - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 19 January 2023

"เดอะ คอฟฟี่ คลับ" ปลื้ม! กระแสตอบรับคอร์ส ดินเนอร์พรีเมียม ริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมพลุปีใหม่สุดปังปักหมุดร้านออลเดย์ไดนิ่ง


"เดอะ คอฟฟี่ คลับ" ปลื้ม! กระแสตอบรับคอร์ส
ดินเนอร์พรีเมียม ริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมพลุปีใหม่สุดปังปักหมุดร้านออลเดย์ไดนิ่งที่พร้อมเสิร์ฟทุก
โมเมนต์พิเศษสำหรับลูกค้าตลอดปี

กรุงเทพฯ 16 มกราคม 2566 - เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) เผยความสำเร็จยอดการจำหน่ายเซตเมนูดินเนอร์ต้อนรับปีใหม่ "2023 New Year Celebration" ณ ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขาริเวอร์ซิตี้ สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ตอกย้ำภาพการเป็นร้านออลเดย์ไดนิ่งชั้นสำหรับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการเฉลิมฉลองช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไม่ควรพลาด จากกระแสตอบรับดังกล่าว เดอะ คอฟฟี่ คลับ พร้อมเดินหน้าสร้างความประทับใจในทุกเทศกาลสำคัญรวมถึงโอกาสพิเศษของลูกค้าต่อเนื่องตลอดปี ผ่านการให้บริการทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลาย ตลอดจนบรรยากาศดี ๆ ของร้านที่พร้อมให้ทุกคนได้มีโมเมนต์ดี ๆ ที่มีได้ทุกวัน

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เดอะ คอฟฟี่ คลับ เดินหน้าการเป็นร้านออลเดย์ไดนิ่งชั้นนำที่ร่วมมอบประสบการณ์โมเมนต์สุดพิเศษสำหรับทุกคนในโอกาสสำคัญ โดยล่าสุดในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ทางร้านได้เปิดตัวคอร์สเมนูดินเนอร์สุดพรีเมียม "2023 New Year Celebration" ให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มไปกับ 6 เซตเมนู ครบเครื่องทั้งเมนูเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก ขนมหวาน และเครื่องดื่มในระดับไฟน์ไดนิ่ง พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามค่ำคืนริมแม่น้ำเจ้าพระยา และตระการตาไปกับการแสดงพลุสุดอลังการในวิวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขาริเวอร์ซิตี้ ซึ่งคอร์สเมนูดินเนอร์ฉลองปีใหม่ดังกล่าวได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าด้วยยอดจองเซตเมนูพิเศษที่สูงที่สุดของทางร้านตั้งแต่เปิดจำหน่าย"

"สำหรับปี 2566 นี้ นอกจากการต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการจัดคอร์สดินเนอร์สุดหรูส่งท้ายปีพร้อมบรรยากาศดี ๆ ที่ร้านสาขาริเวอร์ซิตี้แล้ว เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังขานรับปัจจัยเชิงบวกต่าง ๆ รวมถึงต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผ่านการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบได้ตลอดทั้งวัน โดย เดอะ คอฟฟี่ คลับ วางเป้าหมายการเป็นร้านออลเดย์ไดนิ่งสถานที่แรกที่ทุกคนนึกถึง ในทุก ๆ วัน รวมถึงทุกโอกาสพิเศษและทุกเทศกาล ที่พร้อมให้ทุกคนมาเช็คอิน สังสรรค์ ตลอดจนได้รับบริการสุดประทับใจ ด้วยความอร่อยที่หลากหลายทั้งสไตล์แบบไทยและตะวันตกในบรรยากาศร้านที่อบอุ่นเป็นกันเอง รวมถึงการบริการของพนักงาน ที่ทำให้ลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการสามารถมีโมเมนต์ดีๆ ได้ง่าย ๆ ในทุกวัน" นางนงชนก กล่าวสรุป

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand หรือเว็บไซต์ https://thecoffeeclub.co.th/No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์