“ซิซซ์เล่อร์” เปิดสาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เสิร์ฟสเต๊ก อาหาร สลัดบาร์พรีเมียม เจาะเทรนด์ลูกค้าออฟฟิศ-ทัวร์ริสต์ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 14 July 2022

“ซิซซ์เล่อร์” เปิดสาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เสิร์ฟสเต๊ก อาหาร สลัดบาร์พรีเมียม เจาะเทรนด์ลูกค้าออฟฟิศ-ทัวร์ริสต์“ซิซซ์เล่อร์” เปิดสาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เสิร์ฟสเต๊ก อาหาร สลัดบาร์พรีเมียม

เจาะเทรนด์ลูกค้าออฟฟิศ-ทัวร์ริสต์ ย้ำภาพร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำของไทย

กรุงเทพฯ 12 กรกฎาคม 2565 – ซิซซ์เล่อร์ ย้ำภาพการเป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำของไทยตลอด 30 ปี ล่าสุดเปิดตัวสาขาใหม่ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก” ที่มาภายใต้แนวคิด “Healthy Food Happy Mood” สนับสนุนให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ดีต่อสุขภาพทั้งกายและใจในบรรยากาศดี ๆ โดยร้านได้ออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ทันสมัย ในขณะลวดลายและโทนสีธรรมชาติให้ความรู้สึกสบายตา เพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายมีชีวิตชีวาขณะมาใช้บริการ โดยภายในร้านมีแบ่งออกเป็นโซนนั่งรับประทานอาหารของลูกค้าหลากหลายมุม รวมถึงการให้บริการเมนูอาหารและสลัดบาร์สุดพิเศษที่รังสรรค์จากวัตถุดิบระดับพรีเมียม เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ดีมีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และนักท่องเที่ยวย่านใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมแนะนำ 4 เมนูไฮไลท์ที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ได้แก่ สเต๊กเนื้อริบอายออสเตรเลีย สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก ซี่โครงหมูบาร์บีคิวและสเต๊กไก่สไปซี่ และพอร์คช้อป เสิร์ฟคู่ซิกเนเจอร์ของร้านทั้งขนมปังชีสโทสต์และสลัดบาร์แบบพรีเมียมที่ตักทานได้ไม่อั้น พร้อมกันนี้ได้ตั้งเป้าการเติบโตในครึ่งปีหลัง 2565 ให้กลับมาเท่าช่วงก่อนเกิดโควิด-19 จากกลยุทธ์การดำเนินงานผ่านการนำเสนอเมนูอาหารใหม่ ๆ การจัดโปรโมชันต่าง ๆ การปรับโฉมสาขาและขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบประสบการณ์รับประทานอาหารที่ดีที่สุดในทุกด้านให้กับลูกค้า และคงความเป็นผู้นำด้านร้านอาหารสุขภาพชั้นนำเพื่อผู้บริโภคทุกกลุ่ม

นายกรีฑากร ศิริอัฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเงิน บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ซิซซ์เล่อร์ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยผ่านการให้บริการเมนูอาหารที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีจากธรรมชาติ ทุกเมนูปราศจากผงชูรส อาทิ เมนูสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู อาหารทะเลทั้งทอดและย่าง เบอร์เกอร์ ฯลฯ พร้อมเสิร์ฟคู่ขนมปังชีสโทสต์ขึ้นชื่อที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน รวมถึงสลัดบาร์ ซุปหลากหลายรสชาติ และของหวานครบครัน ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง ซึ่งช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบด้วยรสชาติอาหารดี ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ ส่งผลให้ซิซซ์เล่อร์เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างยาวนาน

ล่าสุดซิซซ์เล่อร์เดินหน้าสะท้อนภาพลักษณ์การเป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่มให้ครอบคลุมมากที่สุดด้วยการเปิดสาขาใหม่ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก” ที่มาในดีไซน์โฉมใหม่ พร้อมการให้บริการเมนูอาหารหลากหลายและสลัดบาร์สุดพิเศษ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพฯ ที่เป็นแหล่งรวมออฟฟิศที่ผู้บริโภคมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง แม้จะมีความเร่งรีบแต่ก็ยังต้องการบริโภคอาหารที่ดีมีคุณภาพและประโยชน์ ในขณะเดียวกันยังตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เริ่มกลับมา เนื่องจากพื้นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวก รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ทยอยกลับมารับประทานอาหารนอกบ้านมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของการนั่งรับประทานที่ร้านซึ่งเป็นจุดเด่นของซิซซ์เล่อร์ที่กลับมามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ในขณะที่การดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ซิซซ์เล่อร์มีกลยุทธ์การดำเนินงานหลากหลายด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และให้สอดรับกับสถานการ์ณปัจจุบัน ครอบคลุมทั้งการนั่งรับประทานที่ร้าน บริการเดลิเวอรี ตลอดจนการสั่งกลับบ้านซึ่งได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นและพัฒนาเมนูอาหารใหม่ ๆ เป็นประจำทุก 2-3 เดือน รวมถึงเมนูอาหารตามเทศกาล การนำเสนอ Loyalty Program E-Member ระบบสะสมแต้มออนไลน์สำหรับสมาชิก พร้อมการจัดโปรโมชัน และร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำต่าง ๆ ตลอดจนการปรับโฉมร้านและขยายสาขาร้านให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ฯลฯ เป็นต้น โดยได้ตั้งเป้าหมายการเติบโตในปี 2565 ให้ยอดขายกลับมาเท่าช่วงก่อนเกิดโควิด-19 เพื่อส่งมอบประสบการณ์ทานอาหารที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และคงความเป็นผู้นำด้านร้านอาหารสุขภาพชั้นนำเพื่อผู้บริโภคทุกกลุ่ม ผ่านการให้บริการที่ดีที่สุดในทุกด้านที่ปัจจุบันพร้อมให้บริการทั้งหมด 58 สาขาทั่วประเทศ รวมถึง ซิซซ์เล่อร์ทูโก ที่มีทั้งหมด 6 สาขา นายกรีฑากร กล่าวสรุป

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ถือเป็นซิซซ์เล่อร์สาขาแรกที่ได้รับการดีไซน์ร้านในรูปแบบใหม่ทั้งหมด ภายใต้แนวคิด “Healthy Food Happy Mood” สนับสนุนให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ดีต่อสุขภาพทั้งกายและใจในบรรยากาศดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโครงสร้างที่สอดคล้องกับตัวห้างเทอร์มินอล 21 มีความโปร่งโล่ง ทันสมัย ในขณะลวดลายและโทนสีของร้านใช้โทนสีธรรมชาติให้ความรู้สึกสบายตาอย่างสีเขียว ขาว และน้ำตาล เพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลาย ด้านภายในร้านมีแบ่งออกเป็นโซนนั่งรับประทานอาหารของลูกค้าหลากหลายมุม มีโซนสลัดบาร์ที่ลูกค้าสามารถมองเห็นเซฟกำลังปรุงวัตถุดิบได้ ในขณะที่ด้านหน้าร้านมีโซน Grab & Go ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า เช่น สลัด แซนวิช ซุป เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ ฯลฯ อีกทั้งในส่วนของยูนิฟอร์มของพนักงานก็ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความแตกต่างจากสาขาอื่น ๆ ตลอดจนเมนูอาหารและสลัดบาร์ที่เป็นหัวใจสำคัญได้มีการคิดค้นพัฒนาให้มีความหลากหลายพร้อมรังสรรค์จากวัตถุดิบระดับพรีเมียม โดยเฉพาะสลัดบาร์ที่มีให้เลือกมากกว่า 31 รายการ ผักสลัดบางชนิดส่งตรงมาจากโครงการปลูกพืชเมืองหนาวของชาวเขาในโครงการหลวง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ดีมีคุณภาพ โดยมีเมนูไฮไลท์แนะนำ 4 เมนูที่รังสรรค์ขึ้นสุดพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ประกอบด้วย

· สเต๊กเนื้อริบอายออสเตรเลีย (Australian Ribeye Steak) สเต๊กเนื้อริบอายเนื้อนุ่มชิ้นโต นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ปรุงตามแบบเฉพาะของซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟพร้อมผักรวมย่างคลุกซอสบาร์บีคิว ทานคู่กับซอสพริกไทยดำ และเครื่องเคียงที่เลือกได้ ในราคา 999 บาท

· สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style Sous Vide Salmon with Lemon Dill) ปลาแซลมอนเนื้อแน่นจากมหาสมุทรแอตแลนติก นำมาซูวีเพื่อคงความฉ่ำของเนื้อปลา ราดซอสซีฟู้ดมาโยเลมอนดิลล์ เคียงจานด้วยผักย่าง ในราคาจานละ 629 บาท

· ซี่โครงหมูบาร์บีคิวและสเต๊กไก่สไปซี่ (BBQ Pork Spare Ribs & Spicy Grilled Chicken) การจับคู่ผสมที่ลงตัวระหว่างซี่โครงหมูเนื้อนุ่มชุ่มซอสบาร์บีคิวรสเข้มข้น กับไก่ย่างสไปซี่ฉ่ำซอสรสจัดจ้าน ในราคาจานละ 599 บาท

· พอร์คช้อป (Pork Chop) เนื้อหมูสันนอกติดกระดูก ปรุงรสด้วยเครื่องเทศอย่างพิถีพิถัน รับประทานคู่กับซอสพริกไทยดำหอมๆ เสิร์ฟพร้อมสลัดไวลด์ร็อกเก็ต เห็ดผัด และมันฝรั่งทอด ในราคา 599 บาท

โดยทั้ง 4 เมนูไฮไลท์พร้อมเสิร์ฟคู่ขนมปังชีสโทสต์และสลัดบาร์ที่ทานได้ไม่อั้น พร้อมกันนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้ทุกคนได้มาลิ้มลองและพิสูจน์ความอร่อยที่ลงตัวที่ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

หมายเหตุสำหรับกองบรรณาธิการ : เกี่ยวกับ “ซิซซ์เล่อร์”

ซิซซ์เล่อร์ เป็นร้านอาหารประเภทสเต๊ก ซีฟู้ด และสลัด สไตล์ตะวันตก มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยซิซซ์เล่อร์ ประเทศไทยได้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์จาก บริษัท คอลลินส์ ฟู้ด เมืองแอนเนอร์เลย์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดย บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำ "ซิซซ์เล่อร์" เข้ามาในประเทศไทยและเปิดสาขาแรกที่อาคารฟิฟฟ์ตี้ฟิฟฟ์ พลาซ่า (Fifty Fifth Plaza) สุขุมวิท 55 (ปิดบริการแล้ว) ในปี 2535 และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ปัจจุบันซิซซเล่อร์มี 58 สาขา มีบริการช่องทางเดลิเวอรี่ และมี Grab & Go คือ ซิซซเล่อร์ทูโก 6 สาขา โดยทุกสาขาของซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย ดำเนินงานตามหลักการของซิซซ์เล่อร์ทั่วโลกที่มีมาตรฐานเดียวกัน โดยมีอาหารหลายชนิดให้เลือกทั้งสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู อาหารทะเลทั้งทอดและย่าง รวมทั้งสลัดบาร์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีทั้งผักสด ๆ ซุป และพาสต้า ให้เลือกมากมาย และสามารถเติมได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งของหวานและผลไม้ครบครัน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์