ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมพากย์เสียงใน DC League of Super-Pets พร้อมป่วน 4 สิงหาคมในโรงภาพยนตร์ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 15 July 2022

ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมพากย์เสียงใน DC League of Super-Pets พร้อมป่วน 4 สิงหาคมในโรงภาพยนตร์ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมพากย์เสียงใน DC League of Super-Pets พร้อมป่วน 4 สิงหาคมใน
โรงภาพยนตร์

ดเวย์น จอห์นสัน นำทีมพากย์เสียงเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์ “DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ” จากผลงานของ ดเวย์น จอห์นสัน กับการพากย์เสียงเป็น คริปโต ซูเปอร์ด็อกสุดเท่ นอกจากนี้ยังมี เควิน ฮาร์ท พากย์เสียงเป็น เอซ, ดิเอโก้ ลูน่า พากย์เสียงเป็น ชิป, เคท แม็คคินนอนพากย์เสียงเป็น ลูลู, นาตาชา ลีโอนน์ พากย์เสียงเป็น เมอร์ตัน, วาเนสซ่า เบเยอร์ พากย์เสียงเป็น พีบี
“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี ” กับเรื่องราวของ “คริปโต ซูเปอร์ด็อก” และซูเปอร์แมนเป็นเพื่อนซี้กัน มีการแชร์พลังวิเศษกันและต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองอย่างเคียงบ่าเคียงไหล่กัน เมื่อซูเปอร์แมนและสมาชิกจัสติส ลีกที่เหลือถูกลักพาตัว คริปโตต้องโน้มน้าวแก๊งค์หมาจรจัด “เอซ ยอดนักล่า”, “พีบี หมูน้อยพุงกะทิ” , “เมอร์ตัน ซูเปอร์เต่า” และ ”ชิป เจ้ากระรอก” มาเรียนรู้พลังใหม่ของตัวเอง และช่วยเขาทำการช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่
“DC League of Super-Pets - ขบวนการ ซูเปอร์-เพ็ทส์ ของ ดีซี”

เข้าฉาย 4 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

#DCSuperPets #ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์